cờ-New-Zealand

Lí Do Nên Chọn Du Học New Zealand

Với những bạn còn đang do dự có nên lựa chọn New Zealand là điểm đến khi đi du học hay không thì dưới đây là một số những khía cạnh các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin du học New Zealand cũng như biết thêm thông tin về tư vấn du học miễn phí tại trung tâm Sarah Education.

Những Lợi Ích Khi Đi Du Học New Zealandbenefits

Tìm hiểu thêm: Những kinh nghiệm cần có khi đi du học Mỹ

Nền giáo dục hiện đại, chất lượng

Đứng đầu thế giới về chỉ số chuẩn bị cho tương lai cho học sinh sinh viên – cả về kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm học tập (theo EIU). Cả 8 trường đại học của New Zealand đều thuộc top 3% thế giới (theo QS 2020).

Đa số trường phải ký cam kết thực hiện Bộ quy chế bảo trợ và chăm sóc du học sinh do chính phủ đặt ra, đảm bảo các trường có du học sinh theo học phải cam kết luôn quan tâm và hỗ trợ để các em có thể học tập tốt tại New Zealand

Nhiều cơ hội học bổng, đãi ngộ cho sinh viên quốc tế & sinh hoạt phí phải chăng

New Zealand là quốc gia đầu tiên quan tâm và đưa ra những tiêu chuẩn về các chính sách đãi ngộ về chăm lo và ứng xử đối với sinh viên quốc tế của mình. Những chính sách này được bộ giáo dục và đào tạo của đất nước này đưa vào thành những quy định của bộ.

Bên cạnh đó, Chính phủ  đất nước cũng rất hoan nghênh chú trọng tới các du học sinh nước ngoài đến với New Zealand, tạo điều kiện cho sinh viên thông qua các chính sách visa thuận lợi, mức học phí hợp lý và những phần học bổng có giá trị.

Nếu so với chi phí du học ở các nước  Mỹ, Anh hay Úc thì chi phí du học ở New Zealand hợp lý hơn rất nhiều, nhưng chất lượng giáo dục vào đào tạo thì cũng không hề thua kém. Chính vì vậy đây cũng là một yếu tố thuận lợi để bạn chọn đây là đất nước để lựa chọn du học. Dưới đây sẽ là một số mức phí về các khoản học phí và các chi phí sinh hoạt.

  • Học phí:
  • Phổ thông: 11.000 – 25.000 NZD/năm
  • Dự bị đại học: 22.000 – 29.000 NZD/năm
  • Diploma: 26.000 – 28.000 NZD/năm
  • Cử nhân: 22.000 – 32.000 NZD/năm
  • Thạc sĩ: 26.000 – 37.000 NZD/năm
  • Tiến sĩ: 6.500 – 9.000 NZD/năm
  • Sinh hoạt phí: Từ 12.000 – 15.000 NZD/năm ( Mức chi phí này được tính toán dựa trên những nhu cầu ăn ở cơ bản nhất )
  • Bảo hiểm y tế: Khoảng 620 NZD/năm ( Tất cả sinh viên quốc tế đến du học đều phải đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của chính phủ New Zealand)

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Khi bạn hoàn thành khóa học cử nhân tại New Zealand bạn sẽ được trang bị kỹ năng, cách nhìn mới về văn hóa, kỹ năng ngôn ngữ và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Không cần phải nói, tất cả những điều này đều rất thu hút các nhà tuyển dụng. 

Hơn thế nữa, bạn sẽ được ở lại 2 – 3 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc và nếu ngành bạn học có trong danh sách ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và định cư tại New Zealand lâu dài. Trong đó ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe, Quản lý, Kỹ sư…là những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại New Zealand.

Môi trường sống an toàn

Thứ nhất, đất nước New Zealand an toàn, thân thiện, đứng thứ 2 trong số các quốc gia thanh bình nhất trên thế giới (theo Global Peace Index 2019)

Thứ hai, top 15 quốc gia đáng sống nhất toàn cầu được đánh giá trên nhiều tiêu chí: chất lượng cuộc sống, mức độ an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… (theo US News & World Report)

Thứ ba, New Zealand có diện tích tương đương với Anh và Nhật Bản nhưng chỉ có 4,6 triệu dân, bạn có thể tận hưởng không gian thoáng đãng, an lành.

Tại Sao Nên Chọn Trung Tâm Sarah Education Tư Vấn Khi Đi Du Học?

why

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ học tập, Trung tâm Sarah Education còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí cho học sinh. Đội ngũ giáo viên và chuyên viên tại Trung tâm nắm rất rõ về năng lực và sở thích của từng học sinh nên việc tư vấn định hướng chọn ngành, chọn trường thường rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động trong nghề, Sarah Education hiểu rõ những hành trang chuẩn bị cho các em bước sang một chân trời mới với đầy đủ sự tự tin và nhiệt huyết. Ngoài hỗ trợ trực tiếp tại Trung tâm, các bạn học sinh còn nhận được sự hỗ trợ online khi các bạn gặp phải khó khăn khi đi du học.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới du học New Zealand, Sarah Education hy vọng bạn có thể hiểu rõ được những lợi ích mà bạn có được khi du học ở đất nước tươi đẹp này. Các bạn hãy đọc thêm những bài viết khác của chúng tôi về điều kiện du học và chứng chỉ IELTS nhé!  

Bình luận
500